IMG 5518

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย สุขดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ (ทบทวนยุทธศาสตร์ ประจำปี 2565) ทางวิทยาเขตอ่างทองได้เรียนเชิญ ศาสตราจารย์นายแพทย์วุฒิชัย ธนาพงศกร เป็นวิทยากรให้การบรรยายและสาธิตการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาเขตอ่างทอง กำหนดการจัดโครงการระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมไอยรา ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง การยกเว้นค่าลงทะเบียนเรียนเหมาจ่ายของนักศึกษา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง ภาคต้น ประจำปีการศึกษา 2565............................................ อ่านประกาศ Click>>

ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง เรื่อง รายชื่อนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565............................................ อ่านประกาศ Click>>