headkaniyom

ค่านิยมองค์กร

SPORTS-U

S = Spirit                     มีน้ำใจนักกีฬา
     P = Professional           มีความเป็นมืออาชีพ
     O = Opportunity           มีการให้โอกาส
     R = Responsibility         มีความรับผิดชอบ
     T = Teamwork              มีการทำงานเป็นทีม
     S = Smart                    มีบุคลิกภาพดี
     U = University              มีความเป็นสากล